[Ỷ Thiên 3D] Soi dàn vũ khí trong bản update Công Thành Chiến

Cùng Game cho iPad đi soi dàn vũ khí được mệnh danh là siêu tối tân trong bản update Công Thành Chiến của Ỷ Thiên 3D nhé:

Tiếp lửa cho Ỷ Thiên 3D

Để “tiếp lửa” thêm cho Ỷ Thiên 3D, NPH Gamota lại chuẩn bị tung thêm phiên bản mới “Công Thành Chiến” trong thời gian sắp tới. Theo tin tức được tiết lộ, phiên bản update này sẽ có nhiều tình năng mới, trong đó hệ thống vũ khí mới hứa hẹn sẽ tiếp tục nâng tầm cho những trận chiến khiến khát vọng của hàng ngàn anh hùng được vang xa.

y-thien-3d-soi-dan-vu-khi-trong-ban-update-cong-thanh-chien-1

Hệ thống vũ khí không thể tối tân hơn

Binh Khí Độc Môn trong bản update Công Thành Chiến lần này là hệ thống vô cùng quan trọng, giúp tăng chỉ số và lực chiến rất nhiều cho nhân vật. Tại bản update lần này, 4 môn phái càng trở nên mạnh hơn với sự trợ giúp của những vũ khí độc môn của từng phái gồm: A Tị Địa Ngục, Lục Đạo Luân Hồi của phái Thiếu Lâm, Tam Xích Thanh Phong, Đằng Giao Dược Uyên của phái Võ Đang, Mang Mang Sa Mạc, Thương Hải Vân Phàm của phái Minh Giáo, Nga Mi Kim Đỉnh, Thanh Mai Độc Thủ của phái Nga My.

y-thien-3d-soi-dan-vu-khi-trong-ban-update-cong-thanh-chien-2

Đây cũng chính là một trong những tính năng mới mẻ, độc đáo, mang bản sắc riêng biệt của từng môn phái trong phiên bản Công Thành Chiến sắp tới. Kể từ nay trở đi, game thủ Ỷ Thiên 3D sẽ được nắm giữ trong tay dàn vũ khí siêu khủng giúp hỗ trợ đắc lực cho các anh hùng trên con đường bôn tẩu thiên hạ.

y-thien-3d-soi-dan-vu-khi-trong-ban-update-cong-thanh-chien-3

Tuy nhiên, phải đạt được level 105 trong game, các anh hùng mới có thể sở hữu cho mình một món vũ khí “tối tân” này, bằng cách làm nhiệm vụ phụ tuyến, tham gia hoạt động mới Kho Tinh Vân hay tự tay đúc lên một thần binh cho riêng mình bằng cách thu thập 2 nguyên liệu là Long Uyên Ngọc và Đá Bách Luyện. Mỗi loại Binh Khí Độc Môn cũng sẽ có phẩm chất riêng biệt như: Lục, Lam, Cam tương ứng với cấp độ sức mạnh của mỗi loại vũ khí khác nhau và game thủ chỉ có thể tăng cấp binh khí độc môn khi cấp độ của bản thân đạt được là 110, 120.

y-thien-3d-soi-dan-vu-khi-trong-ban-update-cong-thanh-chien-4

Bên cạnh đó, Ỷ Thiên 3D cũng mang đến một loạt những bất ngờ trong phiên bản lần này với vô vàn những tính năng mới: Công Thành Chiến, Hệ thống Ngũ Hành, Hệ thống Bản đồ,Phụ Bản Đoàn Đội,… chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm khó quên nhất cho game thủ khi bước vào phiên bản Công Thành Chiến.

y-thien-3d-soi-dan-vu-khi-trong-ban-update-cong-thanh-chien-5

Dự kiến phiên bản Công Thành Chiến sẽ ra mắt trong một ngày sớm nhất để kịp trình làng game thủ Việt. Ngay bây giờ, hãy đồng hành và liên tục cập nhật cùng Ỷ Thiên 3D để theo sát lộ trình ra mắt của Công Thành Chiến trong thời gian sắp tới.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://m.onelink.me/572d1e96

Link tải Android: http://m.onelink.me/157bd68