Ỷ Thiên 3D tưng bừng mở sự kiện Bang Chiến cho gamer

Ngày mai, 10/9 gam thủ Ỷ Thiên 3D sẽ tham gia sự kiện Bang Chiến do NPH tổ chức. Phần thưởng cho người chơi lên đến 70 triệu VNĐ. Cùng Game cho iPad tìm hiểu sự kiện hot này nhé.

Ỷ Thiên 3D tổ chức Bang Chiến phần thưởng 70 triệu VNĐ

Quá nổi bật, quá hấp dẫn và đầy sáng tạo với những hệ thống tính năng độc đáo trước giờ chưa từng xuất hiện tại Việt Nam, tựa game nhập vai Ỷ Thiên 3D đang gặt hái cho mình những thành công ngoài sức tưởng tượng khi ngày đầu ra mắt “chật ních” người chơi. Đồng thời, game mobile Ỷ Thiên 3D còn gây ấn tượng mạnh với đa số game thủ tham gia trải nghiệm từ ngày đầu tiên mở cửa với những phản hồi tích cực.

Bang Chiến được coi là hoạt động không những mang quy mô lớn cho phép hàng trăm người tham gia mà còn được thiết kế mang đẳng cấp chiến thuật nâng tầm Esports với hình thức chiến đấu dạng MOBA đang được yêu thích nhất hiện nay. Sau đợt Alpha Test vừa qua, hoạt động này đã đốn tim nhiều game thủ Việt bởi sức cuốn hút khó cưỡng, đem lại cho game thủ những cảm xúc vô cùng mãnh liệt đan xen với niềm vui, sự căng thẳng hồi hộp nhưng lại không thể dứt ra được.

y-thien-3d-tung-bung-mo-su-kien-bang-chien-cho-gamer (1)

Dường như thành công kể trên vẫn chưa khiến NPH Gamota dừng lại khi mà chỉ mới đây thôi, NPH này còn công bố tổ chức sự kiện Bang Chiến cuối tuần với tổng giá trị giải thưởng lên tới 70 triệu VNĐ dành cho game thủ trên cả 2 máy chủ S1-Trương Tam Phong và S2-Tạ Tốn. Có lẽ đây sẽ là 1 niềm vui bất ngờ dành cho cộng đồng gMO Việt khi mà có lẽ đây là lần đầu tiên có 1 tựa game mobile được đầu tư phần thưởng có giá trị lớn ngay trong tuần đầu tiên mở cửa.

y-thien-3d-tung-bung-mo-su-kien-bang-chien-cho-gamer (2)

Chi tiết sự kiện Bang Chiến trong Ỷ Thiên 3D

Theo như thông tin game chính xác thì dựa trên thành tích chiến đấu của các Bang Hội trong đợt Bang Chiến diễn ra vào 20h00 thứ 7 ngày 10/09/2016 cuối tuần này, Bang Hội xếp hạng 1 Thiên Bảng và hạng 1 Địa Bảng sẽ nhận được những phần quà hấp dãn như sau: Hạng 1 Thiên Bảng: Mỗi thành viên trong Bang được nhận 3 viên ngọc cấp 4 ngẫu nhiên kèm theo 1 thú cưỡi Gấu Trúc (thời hạn 7 ngày), hạng 1 Địa Bảng: Mỗi thành viên trong Bang được nhận 2 viên ngọc cấp 4 ngẫu nhiên.

y-thien-3d-tung-bung-mo-su-kien-bang-chien-cho-gamer (3)

Còn chờ đợi gì mà bạn không tham gia Bang Chiến trong game online Ỷ Thiên 3D để giao chiến và nhận được phần quà quá là khủng nữa?

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

>>> Trang chủ: http://ythien.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d