Hướng dẫn cách cài XmodGame cho iPhone, iPad

XmodGame 1 trong những Tools miễn phí, hiệu quả và siêu hay dành cho dân mod game trên iPad, iPhone. Với công cụ này bạn hoàn toàn có thể mod hầu hết các game mà không cần cài thêm phần mềm hay trả phí gì.

Công dụng của XmodGame cho iPhone, iPad

– Để có thể cài được XmodGame thiết bị iOS của bạn cần được Jailbreak vì chỉ có jaibreak bạn mới được quyền can thiệp vào hệ thống iOS và thao tác mod chúng.

– Với XmodGame bạn có thể mod : tiền, tốc độ, lượt chơi, chơi thử …. mọi thứ mà chỉ có nạp tiền vào game mới có thể làm được.

+ Ví dụ: bạn mod trong game clash of clans bạn được đánh thử trước khi đánh thật điều này giúp bạn có thể biết với thực lực đó bạn thắng hay thua. Hoặc mod tốc độ siêu nhanh trong game asphalt 8…

huong-dan-cach-cai-xmodgame-cho-iphone-ipad-1

Nguyên tắt hoạt động của XmodGame cho iPhone, iPad

– Khác với việc MoD từng game như cách thông thường là bạn vào Cydia sau đó tìm và add nguồn mod game, còn XmodGame cho iPhone, iPad cho phép bạn cài nó 1 lần và áp dụng cho tất cả các game có trong máy, điều này hết sức tiện lợi.

– Bạn chỉ cần cài XmodGame cho iPhone, iPad sau đó cài các gói mod của từng game mình thích năm bên trong XmodGame và mở game lên và chơi, nếu bạn không thích mod nữa thì chỉ cần mở game từ icon game chính (không từ XmodGame là xong).

Hướng dẫn cài XmodGame cho iPhone, iPad

  • Yêu cầu:

Như mình đã nói bạn cần có toàn quyền trên thiết bị iOS điều này có nghĩa với việc bạn cần jailbreak máy rồi, nếu chưa bạn có thể tham khảo hướng dẫn jailbreak iPhone và hướng dẫn chi tiết cách tải XModGames miễn phí .

  • Các bước: cài XmodGame cho iPhone, iPad

– Mở Cydia bạn add nguồn : repo.namapple.com đây là nguồn gốc của XmodGame.

huong-dan-cach-cai-xmodgame-cho-iphone-ipad-2

Vào Cydia bạn add nguồn

– Sau khi đã add nguồn xong bạn sẽ nhấn vào nguồn đó để tìm thấy mục ” XModGames” .

huong-dan-cach-cai-xmodgame-cho-iphone-ipad-3

Tìm và cài ” XModGames”

– Giờ thì bạn chỉ cần nhấn vào ” XModGames” sau đó nhấn ” cài đặt” và cài vào máy mà thôi.

huong-dan-cach-cai-xmodgame-cho-iphone-ipad-4

Bạn sẽ thấy ” XModGames” trên màn hình Home.

–> Vậy là bạn đã cài xong XmodGame cho iPhone, iPad và tiếp theo chỉ là sử dụng mà thôi.

Cập nhật: Đã có XmodGame cho iPhone, iPad 9.

Hướng dẫn sử dụng XmodGame cho iPhone, iPad cơ bản

– Sau đây mình sẽ ví dụ cách sử dụng XmodGame cho iPhone, iPad với 1 tựa game và sau đó các bạn tự làm với tất cả các tựa game còn lại mà mình muốn MOD bằng XmodGame .

– Lưu ý rằng XmodGame cho iPhone, iPad cũng có 1 số hạn chế như game này thì mod tiền game khác lại mod cái khác (nó có sẵn) thì mình phải chấp nhận, còn nếu không bạn tìm nguồn và mod thêm vào thay cho XmodGame cho iPhone, iPad.

– Ở đây mình lấy ví dụ mod game Asphalt 8, trên máy mình đã có cài sẵn game asphalt 8 và XmodGame giờ đây mình chỉ mở XmodGame lên sau đó tìm đến mục “MOD” và chọn tên game.

huong-dan-cach-cai-xmodgame-cho-iphone-ipad-5

Tìm và chọn game cần mod

– Tiếp đến chỉ cần trở lại mục ” My game” đây là mục hiển thị các gmae đã được mod bởi XmodGame, tại đây mình nhấn ” launch” để bắt đầu và game chơi.

huong-dan-cach-cai-xmodgame-cho-iphone-ipad-6

Nhấn lauch để bắt đầu game

– Khi chạy game bạn sẽ thấy hình “hiệp sĩ” của XmodGame nằm bên gốc phải dưới cùng, lúc ban đầu là ” hiệp sĩ” đứng hiên ngang nhưng tầm 5s nó núp lại vào gốc cho gọn, đó chính trình công cụ XmodGame của bạn nhé.

huong-dan-cach-cai-xmodgame-cho-iphone-ipad-7

“hiệp sĩ” của bạn bên gốc phải dưới cùng

– Nhấn vào “hiệp sĩ” bạn sẽ có các tuỳ chọn Mod game đó sẵn của XmodGame tuỳ từng game mà nó có các mục khác nhau.

huong-dan-cach-cai-xmodgame-cho-iphone-ipad-8

Nhấn vào ” Xmod” để xem các tuỳ chọn Mod

– Ở trong game này bạn sẽ có tuỳ trọn ” infinite Nitro” có thể hiểu là không bao giờ hết nitro giúp bạn “chơi chiêu” mãi mãi mà không lo hết năng lượng.

huong-dan-cach-cai-xmodgame-cho-iphone-ipad-9

Chỉ cần nhấn “On” là bạn đã Mod thành công

– Bạn sẽ áp dụng cách này tương tự với tất cả các game khác để mod và sử dụng trong game.

Hy vọng với bài hướng dẫn cách cài XmodGame cho iPhone, iPad trên đây bạn đọc sẽ có những trải nghiệm đỉnh của đỉnh cùng các tựa game mobile yêu thích. Chúc bạn Xmod thành công

Nguồn: namapple

No Responses