Tổng hợp game hay cho iPad không thể bỏ qua phần 1

Tổng hợp những tựa game cho iPad hay nhất nhất định phải thử nếu không muốn iPad của đời phải hối tiếc vì không được trải nghiệm. Sẵn sàng chưa??? Cùng bắt đầu nhé.

Door Kickers

tong-hop-game-hay-cho-ipad-khong-the-bo-qua-phan-1-1

Door Kickers là một tựa game iOS thuộc thể loại top-down, simulator chiến thuật, cho phép người chơi cầm đầu một nhóm các thành viên thuộc đội quân SWAT tinh nhuệ, lấy cảm hứng từ siêu phẩm video game Rainbox Six nhiều năm về trước.

Link tải Door Kickers cho iOS: http://goo.gl/Wk3Z63

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Door Kickers Việt Nam tại: https://onclan.com/game/door-kickers/info

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Door Kickers tại đây: http://gamehub.vn/tags/door+kickers/

Trailer game Door Kickers

Need For Speed No Limits

Hòa mình trong thế giới game đua xe bất hợp pháp của Need for Speed™ No Limits, bạn sẽ được tự thiết kế, nâng cấp cho ‘xế yêu’ của mình và đi đến đỉnh vinh quang, cũng như càn lướt, đánh bay các đối thủ và cả cảnh sát dám ngăn cản đường đua của bạn. Chắc chắn đồ họa sống động của Need for Speed™ No Limits sẽ chinh phục được những người chơi khó tính nhất.

tong-hop-game-hay-cho-ipad-khong-the-bo-qua-phan-1-2

Link tải Need For Speed No Limits cho iOS: http://goo.gl/zdhtn8

Tham gia cộng đồng Need For Speed No Limits Việt Nam tại: https://onclan.com/game/need-for-speedtm-no-limits

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Need For Speed No Limits tại đây: http://gamehub.vn/tags/need+for+speed+no+limits/
Eternity Warriors 4

Tham gia vào tựa game nhập vai chiến thuật Eternity Warriors 4, người chơi có thể chọn một trong ba anh hùng khác nhau bao gồm Warrior – chiến binh cận chiến, máu trâu, Assassin – sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện hay Mage – pháp sư sở hữu phép thuật. Mỗi nhân vật trong game đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, vì vậy mà người chơi cần phải lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tính cách của mình.

tong-hop-game-hay-cho-ipad-khong-the-bo-qua-phan-1-3

Bên cạnh đó, Eternity Warriors 4 cũng sở hữu hệ thống liên minh cải tiến, chế độ đối kháng PvP đầy thử thách và hệ thống trò chuyện trong thời gian thực như các tựa game hành động cùng thể loại. Nhiệm vụ trongEternity Warriors 4 là rất phong phú. Mỗi khu vực có một vài nhiệm vụ cơ bản, giống như việc tiêu diệt số lượng kẻ thù nhất định, nhưng hầu hết chỉ đơn giản là chặt chém cơ bản, nơi người chơi chiến đấu theo cách của mình trong một phạm vi bao vây của kẻ thù.

Link tải Eternity Warriors 4 cho iOS: http://goo.gl/uWRcdN

Tham gia cộng đồng Eternity Warriors 4 Việt Nam tại: https://onclan.com/game/eternity-warriors-2

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Eternity Warriors 4 tại đây: http://gamehub.vn/tags/eternity+warriors+4/

Trailer game Eternity Warriors 4

Hy vọng với những cái tên “nhá hàng” trên đây bạn đọc sẽ có những phút giây giải trí thật vui vẻ và tiếp tục chào đón các phần tiếp theo của series bài nhé.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng những trò chơi, những mẹo chơi game, ứng dụng và thủ thuật được chia sẻ trên page.

No Responses