Top game nhập vai offline hay cho iPad (Phần 2/5)

Tiếp theo phần 1, phần 2 của loạt bài Top game nhập vai offline hay cho iPad dưới đây hứa hẹn sẽ đốn tim không ít game thủ. Bạn đọc cùng Game cho iPad điểm qua từng cái tên một nhé:

Có thể bạn quan tâm: Top game nhập vai offline hay cho iPad (Phần 1/5)

Fearless Fantasy

“Hấp dẫn từ sự kì quặc”, đó là những gì mà người chơi nhận xét về game RPG hài hước, lí thú tới từ Fearless Fantasy. Mặc dù nguyên gốc là một game PC nhưng có vẻ như tựa game không giống ai này phù hợp hơn với màn hình cảm ứng bởi cơ chế điều khiển vuốt-chạm.

top-game-nhap-vai-offline-hay-cho-ipad-phan-25-1

Trong tựa game nhập vai offline hay cho iPad này, bạn sẽ vào vai thợ săn tiền thưởng Leon, chiến đấu chống lại các con thú kiểng quái đản của nhà vua để cứu lấy các cô gái trẻ thoát khỏi cuộc hôn nhân áp đặt. Những trận chiến nhập vai theo lượt hồi hộp, gay cấn, kịch tính nhưng không kém phần giải trí chính là điều mà bạn có thể tìm thấy ở Fearless Fantasy.

Link tải game Fearless Fantasy:

https://itunes.apple.com/us/app/fearless-fantasy/id963859983?mt=8

Final Fantasy Tactics: The War of the Lions

Final Fantasy Tactics: The War of the Lions là phần hoàn toàn mới so với tựa Final Fantasy Tactics được phát hành lần đầu tiên trên PlayStation vào năm 1997. gMO này được làm lại trên PSP vào năm 2007, sau đó phiên bản Android được phát hành tại thị trường Nhật Bản từ năm 2013 nhưng cho đến hiện tại nó mới xuất hiện rộng rãi.

top-game-nhap-vai-offline-hay-cho-ipad-phan-25-2

Các trận đấu trong game diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính, tùy thuộc vào sự linh hoạt trong cách sử dụng các thành viên trong nhóm. Người chơi luôn phải căng óc ra tính xem mình nên đi nước cờ nào trước khi thực sự xuống tay. Lãng phí một câu thần chú cũng có thể đem lại lợi thế cho đối phương bởi bạn sẽ không còn đủ lượng mana cần thiết. Thêm vào đó, có những đòn thế khi thi triển, nếu không cẩn thận, bạn sẽ gây hại cho chính chiến hữu của mình bởi không thể hoãn đòn tấn công khi đã thực hiện.

Link tải Final Fantasy Tactics:

https://itunes.apple.com/en/app/final-fantasy-tactics-war/id446760220?mt=8

Final Fantasy VII

Sau gần 20 năm im hơi lặng tiếng, Final Fantasy VII đã trở lại và tiếp túc làm nóng người hâm mộ. Theo Square Enix, lý do chủ chốt nhất mà họ không thể mang Final Fantasy VII lên nền tảng di động là sự hạn chế về kích thước dung lượng quá lớn. Tuy nhiên, may mắn thay, Apple đã cho phép các ứng dụng có dung lượng tối đa lên tới 4GB trên App Store, và có vẻ như Square Enix rất sẵn sàng khai thác triệt để cơ hội này.

top-game-nhap-vai-offline-hay-cho-ipad-phan-25-3

Phiên bản Final Fantasy VII trên iOS mới ra mắt này trên thực tế được giữ nguyên mọi yếu tố từ phiên bản gốc trên Consle hay PC. Có khác biệt thì cũng chỉ là giao diện được thu nhỏ, mọi hành động của người chơi giờ đây sẽ thông qua thao tác chạm màn hình cảm ứng mà thôi. Nhưng dẫu sao, với những tín đồ yêu thích series Final Fantasy thì chỉ cần như vậy là quá đủ để thỏa lòng đam mê bên chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên, để tương thích với các thiết bị di động nên hình ảnh trong game cũng không còn được đẹp và hoành tráng như những người anh em của mình.

Link tải Final Fantasy VII:

https://itunes.apple.com/us/app/final-fantasy-vii/id1021566244?mt=8Hero Emblems

Hero Emblems là một game JRPG kết hợp với nhiều yếu tố “Side-Scrolling beat’em up” và “Match-3” độc đáo. Được thiết lập trong bối cảnh binh đao nguy hiểm cùng nhiều loại phép thuật. Hero Emblems kể về hành trình phiêu lưu của 4 chiến binh dũng cảm đại diện cho những sức mạnh khác nhau đang cố gắng ngăn chặn sự sống dậy của chúa tể tội ác God of Evil.

top-game-nhap-vai-offline-hay-cho-ipad-phan-25-4

Cốt truyện trong game nhập vai offline hay cho iPad miễn phí Hero Emblems vô cùng hấp dẫn. Ba nghìn năm trước, chúa tể tội ác đã thống lãnh vương quốc Shayara Kingdom. Thật may mắn, bốn vị anh hùng của chúng ta đã đứng đậy và đánh bại God of Evil cùng tay sai của hắn. Sức mạnh của 4 vị anh hùng này đã được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Icewind Dale: Enhanced Edition

Icewind Dale: Enhanced Edition là một game offline được xây dựng dựa trên trò chơi gốc có tên gọi là Icewind Dale đã được trình làng từ năm 2000. Game nhập vai này được thiết lập trong một bối cảnh Dungeons & Dragons với các chiến dịch Forgotten Reamlms mang tính biểu tượng cao. Người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến nảy lửa và địa điểm diễn ra là khu vực lục địa băng giá Icewind Dale.

top-game-nhap-vai-offline-hay-cho-ipad-phan-25-5

Với những ai từng tiếp xúc với thể loại Dungeons and Dragons từ những năm đầu với phiên bản game PC, thì đây vẫn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời với những thay đổi, cộng thêm nhiều tính năng mới mẻ hơn trong phiên bản cho di động lần này. Thật tuyệt vời khi được khám phá từ sâu dưới lòng đất những kho báu bị vùi lấp, khai quật đám tàn tích cổ xưa của đám quái vật trong ngục tối hay kích thích như việc bất ngờ lạc vào một thế giới khác khi đang đi du hành vào tâm vũ trụ…

Link tải Icewind Dale
Hy vọng những tựa game nhập vai offline hay cho iPad trên đây hợp khẩu vị bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên đón đóc các phần tiếp theo của series bài nhé.
No Responses